Tin tức

Tin tức

chất lượng - hiệu quả - an toàn

QUY TRÌNH MỚI TỪ CÔNG TY NÔNG NGHIỆP XANH

3 loại điều hoà sinh trưởng mà mình ứng dụng thành công trên cây Sầu Riêng. Ứng dụng thực tiễn, thực chiến ngoài đồng ruộng. 1. NNX Mepi Hoạt chất Mepi và phụ gia 2. NNX Chặn Đọt Hoạt Chất CCC và phụ gia 3. NNX Uni Sữa hoạt chất Uni và phụ gia

Giải pháp mới từ sản phẩm ORGANIC NNX-FRESH

Giải pháp mới từ sản phẩm ORGANIC NNX-FRESH Dòng hữu cơ tự nhiên Giúp hỗ trợ XANH - SÁNG - BÓNG trái và lá. Hỗ trợ màu, mẫu mã, mỹ quan trái đẹp v...v...

Uniconazole Sữa Trái Sầu Riêng: Bí quyết tối ưu hóa năng suất và chất lượng

TĂNG CƯỜNG NĂNG SUẤT ĐẢM BẢO TRÁI ĐỀU - ĐẸP TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG TRÁI ỨNG DỤNG LINH HOẠT

NNX-HỦ CHẶN ĐỌT | GIÀ LÁ KHI CHƯA MỞ LÁ

CHỐNG RỤNG BÔNG XỬ LÝ RA HOA NGHỊCH VỤ THEO Ý MUỐN HỖ TRỢ TRÁI LỚN ĐỒNG ĐỀU - LỚN TRÁI TỐI ĐA HỖ TRỢ LÁ DÀY, CỨNG, XANH

Brassinolide là gì ? Có phải đơn thuần là hoạt chất chống stress không?

Brassinolide là gì ? Có phải đơn thuần là hoạt chất chống stress không? Đây là vấn đề rất nhiều bài viết trên trang mạng đã giải thích về công dụng của Brassinolide. Tuy nhiên nó chỉ đúng với một số trường hợp stress thôi còn những nguyên nhân khác thì sao ?

Quy trình làm bông trái chuyền cho cây Bưởi da xanh

Bưởi da xanh có khả năng ra hoa tự nhiên, không cần xử lý, tuy nhiên nếu muốn cây ra hoa tập trung, thu hoạch cùng đợt thì bà con cần phải tiến hành xử lý ra hoa. – Sau khi thu hoạch trái xong, tiến hành cắt tỉa cành già, cành sâu bệnh, làm cỏ và bón phân cho cây. – Cây được bón phân 2 lần trước khi xử lý ra hoa (tăng hàm lượng phân Lân và Kali).

Sầu riêng Musang King

Sầu riêng Musang King có hình bầu dục, trái vừa, nặng từ 2 đến 4kg. Vỏ trái có màu xanh đậm và có gai rất lớn. Phần đáy trái thấy rõ 5 múi to và dày dặn. I. Sầu riêng Musang King là gì? Sầu riêng Musang King (hay còn được gọi với tên gọi khác là Mao Shan Wang, Cat Mountain King), đây được xem là loại sầu riêng ngon nhất thế giới và có nguồn gốc từ bang Sabah thuộc Malaysia.

Giải pháp tối ưu khi dùng hữu cơ vi sinh cho nhà vườn trong tất cả giai đoạn của cây trồng

Cùng Cty Nông Nghiệp Xanh và anh Đình Quốc chia sẽ  video tại sao nên lựa chọn hữu cơ vi sinh khi bón. Những ưu điểm mà nó mang lại cho vườn của mình là điều tuyệt vời mà nó mang lại cho nhà vườn khi canh tác theo hướng bền vững.